เรื่องน่ารู้และคู่มือการเดิมพันอีสปอร์ตที่คุณไม่ควรพลาด

 

           ในวงการพนันออนไลน์นั้นการเดิมพันกีฬาอีสปอร์ตถือว่ามีความนิยม และได้รับการสนับสนุนอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าที่นักพนันจำนวนมากให้ความสนใจกับการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตนั้น เพราะอุตสาหกรรมสื่อเกมได้เข้ามามีบทบาทอย่างมากนั่นเอง ซึ่งจากข้อมูลอัตราการใช้จ่ายหมุนเวียนในสปอร์ตบุ๊คแล้ว คุณจะเห็นได้ว่ามีการเดิมพันในกีฬาอีสปอร์ตทั่วโลกนั้น คาสิโน

มากถึง 23 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2563

 

           โดยที่ผ่านมามีทัวร์นาเมนต์การแข่งอีสปอร์ตมากมาย ที่ดึงดูดผู้สนับสนุนจากบริษัทต่างๆ ซึ่ง มีเงินรางวัลรวมในการแข่งแต่ละครั้งเป็นจำนวนมาก ซึ่งทำให้เราได้เห็นว่าการแข่งอีสปอร์ตแต่ละครั้งนั้นมีเงินหมุนเวียนจำนวนมากไม่ว่าจะเงินรางวัลของการแข่ง หรือจำนวนเงินทั้งหมดที่ผู้คนทั่วโลกลงเดิมพันกับการแข่ง นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของการเดิมพันอีสปอร์ตที่ผู้เล่นใหม่ควรศึกษาข้อมูลและเรียน

รู้วิธีการลงเดิมพันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด โดยเราจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลักๆ ดังนี้

           อัตราต่อรองแบบอเมริกัน การเดิมพันนี้มักพบได้บ่อยในสปอร์ตบุ๊คของอเมริกาเหนือ ซึ่งจะใช้เครื่องหมายบวกเพื่อแทนถึงแต้มต่อและเครื่องหมายลบเพื่อระบุฝั่งที่ต้องการ เช่นอัตราต่อรองที่ผู้ คนต้องการมักจะถูกมองว่าเป็นสิ่งที่คุณต้องเดิมพันเพื่อชนะ เช่นลงจำนวนเงินที่ $100 ส่วนนี้คุณต้องเดิมพันเป็น $160 ในฝั่งของเกมที่ได้เปรียบ และฝั่งที่อาจเสียเปรียบคุณสามารถลงในราคา $135

    

 

          อัตราต่อรองแบบทศนิยม ส่วนมากจะพบได้ทั่วไปในฝั่งยุโรป โดยพวกเขาจะแสดงยอดรวมที่คุณจะได้รับคืนทั้งเงินเดิมพันและกำไรโดยตัวอย่างเช่นทาง Liquid 1.6 และ Natus Vincere 2.35 โดยคุณจะชนะเงินเดิมพันที่ $1.60 ($1 เงินเดิมพัน+กำไร $0.60) จากการเดิมพันทุกดอลล่าร์บนเว็บ Team Liquid ที่ได้รับการสนับสนุน และคุณจะได้รับเงินเดิมพัน $2.35 ($1 เดิมพัน+$ 1.35) จากเว็บ wagered และ Natus Vincere เป็นต้น

         อัตราต่อรองแบบเศษส่วน เป็นรูปแบบที่พบได้ทั่วไปบนสปอร์ตบุ๊คที่เปิดให้บริการในประเทศไอร์แลนด์และสหราชอาณาจักรโดยพวกเขาจะใช้เครื่องหมายขีดทับเพื่อแยกสิ่งที่คุณกำลังเสี่ยงจาก(ด้านขวา)กับฝั่งที่คุณลงเดิมพันเพื่อชนะ(ด้านซ้าย) โดยยกตัวอย่างเช่นฝั่ง OpTic 2/1 และ BIG 2/5

โดยการเดิมพัน $5 บน BIG ทีมยอดนิยมจะให้กำไร $2 และการเดิมพัน $1 บนเบี้ยล่าง OpTic จะให้ผลกำไร $2 เป็นต้น คุณสามารถค้นหาอัตราชนะโดยรวม (กำไร+เงินเดิมพัน) ได้เพียงแค่เพิ่มตัวเลขสองตัวเช่น คุณจะได้รับเงิน $7 จากการเดิมพันและชนะรางวัลที่ BIG ($2+$5) นั่นเอง ไทย คา สิ โน

 

           

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *